คาร์รา ชี้ Juan Mata ควรถูกสรรเสริญมากกว่านี้

Jamie Carragher อดีตปราการหลัง “หงส์แดง” ชี้ Juan Mata มิดฟิลด์คนเก่งของ “ปีศาจแดง” ควรได้รับคำยกย่องมากกว่านี้ เพราะเป็นนักเตะที่เก่งคนหนึ่งเลย ระบุ sbobet แม้ว่าเจ้าตัวจะไม่มีความรวดเร็ว แต่จังหวะการคุมเกมเป็นเลิศ

Jamie Carragher ตำนานกองหลังของ Liverpool สโมสรชั้นนำแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาแสดงความเห็นว่า Juan Mata กองกลางชาวสแปนิชของ Manchester United สมควรจะได้รับคำยกย่องสรรเสริญมากกว่านี้ เพราะนับว่าเป็นอีกหนึ่งมิดฟิลด์ที่ดีที่สุดในอังกฤษเลยก็ว่าได้

มิดฟิลด์ทีมชาติสเปน เป็นคนยิงประตูให้ทีมในเกมที่ เสมอกับ Arsenal 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และเป็นประตูที่ 3 ของเขาในฤดูกาลนี้ด้วย โดยเจ้าตัวเป็นแข้งคนสำคัญ sbobet ของทีมมาโดยตลอด แม้จะเปลี่ยนผู้จัดการทีมเป็น Jose Mourinho ก็ตาม ซึ่ง “คาร์ร่า” ก็มองว่า แข้งวัย 28 ปี ได้รับคำชื่นชมน้อยไปแล้ว

“ความคิดผม เขาเป็นหนึ่งในมิดฟิลด์ที่ดีที่สุดใน พรีเมียร์ลีก ผมกำลังหาเหตุผลว่าทำไมผู้คนถึงไม่ชื่นชมเขา หรือว่าเคยได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมเมื่อ 2 ปีก่อน จากนั้นเขาก็ถูกขายออกจาก Chelsea ทุกคนคิดว่าผู้จัดการทีมสามารถทำอะไรก็ได้  แต่เข้าทำพลาดในสิ่งนี้” อดีตแข้งวัย 38 ปี กล่าว

นอกจากนี้ Carragher ยังเผยอีกว่า การคุมเกมและจิตนาการ sbobet ที่ยอดเยี่ยมของ Juan Mata เป็นสิ่งที่สามารถทดแทนความเร็วได้ “เขาเป็นนักเตะที่ไม่มีความเร็วมากนัก แต่มันชดเชยด้วยสิ่งที่ผมคิดว่ามันดีกว่า ผมคิดว่าเขาเป็นมิดฟิลด์ชั้นนำของที่นี่เลยหล่ะ และควรจะได้รับคำสรรเสริญมากกว่านี้ด้วย”

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *