ไม่สายเกินหรอก รานิฯยอลูกทีมมาเอาจริงได้แล้ว

Ranieri โค้ชจิ้งจอกออกมาพูดให้กำลังใจลูกทีมทุกคนให้กลับมามีสติการเล่นกันอีกครั้ง เพราะการที่เล่นหลุดไปยังไม่ทำให้ทีมเสียหายถึงขั้นที่จะตกชั้นไป เนื่องจากทีมมีพื้นฐานที่ดีแล้วเหลือเพียงการเติมความมั่นใจเข้าไปให้ได้อย่างเก่าก็น่าจะโอขึ้นกว่าเดิม และนักเตะที่เจ็บและแบบนก็นับถอยหลังเมื่อทีมครบครันแล้วน่าจะได้เห็นจิ้งจอกที่เป็นทีมเจ๋งเหมือนปีที่แล้วได้
โดยการเล่นที่กระหายความสำเร็จของทีมจิ้งจอกในปีก่อนนั้นไม่ได้แสดงออกมานาน หลังการได้แชมป์ไปในปีที่ผ่านมาก็มีการเล่นที่ดูไม่ค่อยจะแน่นอย่างเก่า การเตะแปดนัดหลังโดนสอยไปห้านัดแพ้อย่างน่าอาย ซึ่งครทำได้ดีกว่านี้ในฐานะแชมป์เก่าที่ทำไว้ได้ดี ซึ่งการอยู่ที่สิบหกของตารางเป็นเรื่องที่ไม่แฮปปี้ของแฟนบอลเพราะอีกสามแต้มจะต้องไปอยู่กับทีมเสี่ยงตกชั้น
แต่ว่าทาง Ranieri ไม่ได้ซีเรียวกับการไปโซนหล่นชั้นมากมายอะไรนัก เพราะเขาเชื่อว่าตอนนี้จะเรียกขวัญและกำลังใจคืนมาให้ทีมไวที่สุดและทีมจะไม่พลาดง่ายๆอีก ทำให้การเสี่ยงในเรื่องที่จะตกไปอยู่กับทีมหล่นชั้นก็ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ หากว่าทุกคนเล่นได้อย่างสุขุมอย่างปีเก่าที่ไม่ประมาทและไม่กดดันตัวเอง โดยหลังจากนี้ทางทีมจิ้งจอกจะกลับมาโชว์ความเป็นนักล่าให้ได้และจะทำให้แฟนบอลสนุกกับการเชียร์อีก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *