คงสะใจมาก สโคลส์ลุ้นรูนยิงทำลายสถิตินัดหงส์

Scholes นักเตะเก่าของทีมผีแดงได้มีโอกาศออกมาพูดถึงนักเตะกัปตันในตอนนี้ ว่าทาง Rooney มีโอกาศที่จะมาบันทึกการยิงเท่ากันกับทาง Sir Bob ด้วยประตูที่เท่ากันในตอนนี้ โดยหากยิอีกลูกเดียวก็จะเป็นที่หนึ่งและขึ้นสู่ตำนานของทีมผีที่ยิงได้กระจายมากที่สุด แต่จะสุดยอดมากขึ้นไปอีกถ้าตัวเลขนี้ถูกบันทึกในการลงยิงกับทีมหงส์แดงที่กำลังจะถึงนี้
โดยทาง Sir Bob ตำนานกองหน้าของทางทีมผีแดงที่ครองอันดับการยิงมานานของสโมสร ได้ถูกทาง Rooney ตามทันแล้วในตอนนี้จาการที่เขายิงในเกมเอฟเอที่พึ่งเตะไป ด้วยการบวกหนึ่งประตูให้กับทางทีมได้ขึ้นมาเทียบชั้นอันดับที่หนึ่งร่วมที่สองร้อยสี่สิบเก้าลูก และมีแววที่จะทำลายได้สูงเพราะเขายังเล่นได้อีกหลายปีและต่อจากนี้หากเขายิงได้เพิ่มอีก จะเป็นการสร้างตัวเลขใหม่ๆในการสร้างประวัติศาสตร์ในการเล่นให้กับทางทีมผีต่อไป
Scholes อดีตผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ของทีมผีแดงอีกคนก็ออกมาพูดถึงสถิติที่จวนจะโดนทำลาย ว่าทาง Rooney คงได้ขึ้นเป็นดาวยิงเบอร์หนึ่งตลอดกาลของทีมผีแดงได้แน่นอน และเหมาะสมมากเมื่อเขาทำผลงานให้กับทีมมานานและดีเยี่ยมมาตลอด ซึ่งการที่เขาจะบวกสกอร์เพิ่มในสีเสื้อผีในการขึ้นเป็นที่หนึ่งนั้นควรจะเป็นเกมกับการลงเตะกับหงส์แดง ทุกอย่างคงจะออกมาแบบสมบูรณ์ได้ตามที่แฟนบอลต้องการด้วยเช่นกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *