จิ้งจอกพุ่งปรี๊ด ทะยานไปไปอยู่ที่ในรายชื่อทีมอู้ฟู่เรียบร้อย

ทีมจิ้งจอกหลังได้รับการประเคนถ้วยลีกไปแล้วอย่างเป็นทางการจากทางลีกอังกฤษ ก็ได้มีข่าวดีตลบหลังกลับมาทันทีเมื่อตอนไม่ใช่เพียงทีมนอกสายตาอีกต่อไปแล้ว ด้วยการขึ้นมาเป็นแชมป์ของลีกผู้ดีได้แถมยังเป็นทีมที่โดนจัดให้เป็นทีมที่มีเงินในถังมากที่สุดในยี่สิบทีมแรก จากากรที่รอนับเงินที่จะเข้ามาในบัญชีจากากรเป็นแชมป์และได้ไปเล่นในรายการใหญ่ซึ่งจะมีรายรับที่มากมาย
โดยตอนนี้ทาทีมจิ้จอกมีการปุทางที่ดีได้แล้วหลังจากฝ่าวิกฤตจนมาเป็นทีมเบอร์หนึ่งของเกาะผู้ดีได้ และหากว่าปีหน้ายังคงเป็นทีมที่เล่นได้ต่อเนื่องเช่นนี้ก็จะได้รับทรัพย์เพิ่มอีกได้แน่ โดยต้องมีการอยู่ในโควต้าตั๋วยูซีแอลให้ได้ในปีหน้าและหลุดเข้าไปเตะรอบชิงดำในรายการใหญ่ จะทำให้ทีมจากอังกฤษทีมจากพรีเมียร์นี้มีการได้รับรายรับมหาศาลสองร้อยกว่าล้านปอนด์เป็นรางวัล นั้นจะทำให้ทีมจิ้งจอกจะประกาศศักดิ์ดาเป็นทีมใหญ่ในยุโรปได้ทันทีกับการเป็นทีมที่มีความมั่นคงอันดับที่สิงห้า
โดยปีหน้ามีเงินจ่อเข้าบัญชีของทีมจิ้งจอกกว่าร้อยยี่สิบกว่าล้านปอนด์จากค่าที่จะได้หลังประสบความสำเร็จ โดยหากรวมของเก่าจะทำให้มีเงินมากกว่าทีมดังมากมายอย่างเช่นทีมมิลานในอิตาลีด้วย ทำให้ตอนนี้พวกเขามีความหวังว่าหากมีผลงานที่ดีกว่านี้ในปีต่อไปก้อนเงินจะเพิ่มขึ้น และทำให้ทีมกลายเป็นทีมเศรษฐีใหม่ได้เหมือนกันจากการที่จะมีรายรับมากขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *