พาเลซจ้องอัพทีม ล่าตัวสตรินิชมาประจำการ

Strinic กลายเป็นรายช่อเบอร์แรกของทีมพาเลซที่จะจ้องซื้อตัวมาให้ได้ หลังจากที่เคยได้ตามการเล่นของแข้งโครแอตคนนี้มานานแสนนาน และรอเวลามานานจนตอนนี้ทีมพร้อมแล้วที่จะรับตัวเข้ามาเป็นตัวช่วยอีกแรงในการพัฒนาทีมให้มากกว่านี้ โดยรอเพียงการเปิดตลาดจะรีบเข้าไปหาทางทีมนาโปลีทันทีทันใด

Allardyce โค้ชจอมเก๋าของทีมพาเลซได้มีการยันแล้วว่าจะมีการซื้อตัวเข้ามาใหม่ เพื่อช่วยให้ทีมพยุงตัวให้ไกลจากโซนตกชั้นให้ได้ดีกว่านี้ และต้องการเซ็นกับทาง Strinic ให้ได้เพราะเตรียมการไว้นานแล้วในการทาบ แต่ไมสามารถททำได้สำเร็จจนตอนนี้ค่อนข้างมั่นใจว่าจะจบลงได้อย่างดี ด้วยการเล่นที่จะนับว่าช่วยทีมได้แน่กับลูกหนักในการจัดการคู่แข่งเหมาะกับแนวการเล่นในลีกผู้ดี ทำให้ทีมไม่อยากที่จะพลาดการได้ตัวและแน่นอนว่าทางทีมจะมีการสู่ขอให้ไวที่สุด

ซึ่งเป็นความต้องการจากทั้งสองฝั่งทั้งทาง Strinic ที่อยากจะมาเล่นในอังกฤษ และทางทีมพาเลซก็ต้องการมีเป้าหมายในการที่จะทำผลงานให้ได้ดี เพื่อเป็นทีมที่พร้อมต่อกรกับทุกทีในลีกและต้องการอันดับที่สืบเป็นอย่างน้อยให้ได้ และทำให้การเจรจาในวันข้างน่านี้จะได้รับการตอบรับที่สูง ที่นักเตะตราหมากรุกจะมาเล่นให้กับทางพาเลซและบอกลาเพื่อนที่ทีมนาโปลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *