รุ่งแน่นอน คอสต้ายังยอมรับเอ็มบับเป้คมเต่เด็ก

Mbappe ดาวรุ่งที่กำลังโด่งกังจากการลงเล่นให้กับทีมโมนาโกได้ตกเป็นเป้าของหลายทีม แม้กระทั้งทาง Costa หอกเชลซียังออกมาเชียร์ว่าเป็นเด็กมหัศจรรย์อย่างมาก กับการเล่นที่เกิดนอายุและยังมีลูกยิงที่ไว้ใจได้มากในการเปลี่ยนเป็นประตูได้ ซึ่งมีอนาคตกับทีมชาติได้อย่างแน่นอนแต่อาจจะติดที่ทาง Benzema หากได้รับโทษแบคงยึดตัวจริงได้อยู่

เป็นปรากฏการณ์ ของทางทีมชาติน้ำหอมด้วยที่มีการดึง Mbappe มาเล่นทีมชาติในเกมล่าสุด เพราะว่าหลายปีแล้วที่ทีมชาติแห่งนี้ไม่ได้ใช้บริการนักเตะที่อายุน้อยๆ เป็นผลมาจากการเล่นที่สุดสะเด่ากับทางต้นสังกัดได้อย่างแจ้มแจ้งในสายตากรรมการ และตอนนี้ยังมีทีมที่ต้องการตัวเขาและพร้อมที่จะลงเงินมากมายมาแย่งกันซื้ออีกด้วย เป็นตัวที่สร้างความหวังให้กับบอลในทีมชาติอย่างมาก

และด้วยทีมเชลซีเป็นหนึ่งในหลายทีมที่อยากจะซื้อตัวให้ได้ในเร็ววันนี้ ทาง Costa กอหงน้าคนดังของทีมก็ออกมาแสดงความยินดีที่ทีมสนใจ เพราะว่า Mbappe มีการเล่นที่ชนะใจเขาได้อย่างมากหลังได้เห็นการเล่น โดยเฉพาะลูกยิงที่เป็นพรสวรรค์ของเขาอย่างเต็มใบที่ทำได้อย่างดี ซึ่งหากมีการพัฒนาที่ดีเขาจะเก่งได้เท่า Benzema ได้อย่างแน่นอน แต่ว่าตอนนี้ทางทีมชาติน้ำหอมแบนนั้นได้แบนแข้งจากชุดขาวไป ทำให้ทีมเสียเปรียบชาติอื่นแน่นอนในการลงเล่นเพราะว่าขาดอาวุธที่ดีที่สุดไปในเวลานี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *