ป๋ารับไม่ง่ายแน่นอน ถ้าผีต้องการไปยูฟ่าอยู่

Sir Alex อดีตโค้ชคนดังของทีมผีแดงได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับทีมตอนนี้ ว่ามีโอกาสอยู่ในการจะทำทีมให้ไปจบที่หนึ่งในสี่อันดับแรกเพื่อรับตั๋วไปเล่นยูซีแอล แต่ว่าการที่ฟอร์มยังไม่ค่อยเสมอต้นแบบนี้ก็อาจจะยากหน่อยในการดวลแต่ละเกม ซึ่งต้องอาศัยการเล่นที่แน่นอนมากกว่านี้ในการโกยแต้มให้ได้มากกว่าคู่แข่งที่ตอนนี้มีหลายทีมที่สูสีกัน

โดยทางทีมผีแดงตอนนี้กำลังมีการเร่งเก็บคะแนนสู้กับทีมใหญ่อย่างเรือใบและทีมหงส์แดง ที่มีคะแนนที่สูสีกันและอาจจะพลิกไปมาได้เพราะว่าคะแนนค่อนข้างเบียดกันมา ซึ่งทางอดีตโค้ชผีมองว่าการจะไปเล่นในรายการใหญ่ต้องติดที่สี่เป็นอย่างเต่าซึ่งทีมผีเหนื่อยแน่ แต่ก็มีอีกเงื่อนไขในการที่ทีมยังไม่ตกในรายการยูโรป้าและหากเป็นแชมป์จะได้ตั๋วไปเล่นยูฟ่าทันที ทุกอย่างยังเป็นไปได้แต่ก็อยู่ในด้านความเสี่ยงมากกับผลที่สามารถออกได้ทั้งสองหน้ากับการได้ไปและไม่ได้ไป

โดยทาง Sir Alex มองว่าทีมต่างๆต้องการที่จะไปเล่นในถ้วยใหญ่ในปีหน้า เพราะว่าการลุ้นแชมป์ในปีนี้ต้องปล่อยให้ทางเชลซีเขาดูแลไปแล้ว และการที่จะทำได้ในทางของทีมผีเป็นไปได้อยู่พอสมควรแต่ต้องยอมเหนื่อยหน่อยกับการไต่อันดับ หลังจากที่ทีมมีคิวเตะที่ยังเล่นน้อยกว่าทีมอื่นและจะเล่นให้ครบบวกกับการเตะในรายการยูโรป้าอีกด้วย-

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *