ลุงช่วยเรียกแขกให้หลาน Kylian Mbappe

คุณลุงของ “Kylian Mbappe” นักเตะกองหน้าดาวรุ่งวัย 18 ปี ของทีม Monaco ทีมดังในฝรั่งเศสออกมาเปิดปากเรื่องอนาคตของหลานชายคนเก่ง หลังจากที่สามารถทำผลงานในสนามได้อย่างยอดเยี่ยมเหลือเกินในปีนี้จนเป็นทีมจับตามองจากสโมสรยักษ์ใหญ่ในยุโรปหลายทีม ได้ออกมาเอ่ยเป็นนัยว่าหลานชายของตนเองนั้นคงยังเปิดรับข้อเสนอที่น่าสนใจทั้งหมด และพร้อมที่จะพิจารณาข้อเสนอที่ดีที่สุดจากทุกสโมสร

รายงานข่าวล่าสุดความเคลื่อนไหวของตลาดนักเตะในทวีปยุโรป “Kylian Mbappe” นักเตะกองหน้าดาวรุ่งวัย 18 ของทีม Monaco ที่ผ่านมาตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าได้รับความสนใจจากสโมสรดังในยุโรปหลายสโมสรที่ต้องการคว้าตัวกองหน้ารายนี้แอยู่ด้วย โดย 2 ทีมดังจากอังกฤษอย่าง “ปีศาจแดง” Manchester United และทีม “เรือใบสีฟ้า” Manchester City ก็กำลังให้ความสนใจนักเตะกองหน้ารายนี้อยู่ ซึ่งทางด้านลุงของนักเตะก็ออกมาเปิดปากเรื่องอนาคตของหลานเพื่อเป็นการปลุกกระแสและเพื่อจะมีโอกาสในการพิจารณาข้อเสนอจากหลายฝ่าย นักเตะกองหน้าอนาคตไกลรายนี้ทำไปแล้วทั้งหมด 24 ประตูในฤดูกาลนี้ ซึ่งจากผลงานที่ยอดเยี่ยมอยู่ในตอนนี้ทำให้ทีมต้นสังกัดของเขายังคงอยู่ในเส้นทางการคว้าถ้วย UEF Champion League

“ทีม “ม้าลาย” Juventus จะเป็นตัวเลือกในอนาคตของเขาหรือเปล่า แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในทีมที่ให้ความสนใจในฝีเท้าของเขา แต่ก็ยังมีทีมอื่นๆอีกที่พร้อมจะเสนอสัญญาที่น่าสนใจ ทีมดังจากเมืองแมนเชสเตอร์ทั้ง 2 ทีม ทีม PSG หรือแม้แต่ Real Madrid และ Barcelona ก็ยังคงเป็นทีมที่น่าสนใจอย่างมากและเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเขาทั้งหมด” ลุงของ “Kylian Mbappe” กล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *