หนูลิ่งเซอร์ไพล์ ย้ายบ้านแต่ไม่รู้ว่าอยู่ใกล้กับบ้านเซอร์

Sterling

Sterling นักเตะตัวแพงของทีมซิตี้ได้มีการออกมาซื้อบ้านพักหลังใหม่ราคาแรง โดยที่เจ้าตัวเองไม่รู้เลยว่าจะได้ไปอยู่กับหมู่บ้านใกล้ๆกับทาง Sir Alex อดีตโค้ชทีมผีแดงที่ยิ่งใหญ่ โดยจะเป็นการอยู่ในเมืองเดียวกันของสองขั้วของเมืองเมนเชสเตอร์ ซึ่งไม่แน่ว่าหากว่าทางนักเตะซิตี้รายนี้ทำตัวไม่เป็นที่น่ารักคงจะโดนทาง Sir เล่นงานด้วยการด่าที่เขาถนัดก็เป็นได้

Sterling ได้เลือกซื้อบ้านใหม่ที่ราคาแสนแพงในหมู่บ้านใหม่และได้ย้ายเข้าไปแล้ว สนนราคาที่เกือบสี่ล้านปอนด์ในการแลกกับที่พักล่าสุดของตัวเอง ซึ่งไม่ว่าตอนนี้ทาง Sir จะได้รับรู้หรือยังว่าตอนนี้ได้มีนักเตะจากอดีตทีมคู่อริมาอยู่ถึงถิ่นที่เขาอยู่มานาน ซึ่งทางอดีตโค้ชผีได้ย้ายมาอยู่ก่อนหน้านี้กว่ายี่สิบปีแล้วในแถบเชสเชียร์นั้นเองก่อนที่ทางปีกดาวรุ่งจะย้ายมา

เป็นที่น่าสนใจว่าทาง Sterling นั้นไม่ได้สืบมาก่อนว่าจะมีคนดังอย่าง Sir อยู่ใกล้บ้านหลังใหม่ ซึ่งทางเพื่อนบ้านได้ออกมากล่าวเตือนทางแข้งตัวจี๊ดด้วย ว่าควรทำตัวให้น่ารักไม่งั้นอาจจะโดนทางโค้ชคนนี้จัดการด้วยการบ่นอย่างที่เขาถนัดก็เป็นได้ กลายเป็นเรื่องแซวกันขำๆไปหลังจากที่ต่างขั้นของทีมบอลในเมืองนี้มาอยู่ชิดกันแบบนี้ ซึ่งในสมัยที่อดีตโค้ช Manchester United ผีรับงานอยู่เคยบอกว่าไม่ชอบทีมเรือใบอย่างมากที่คิดจะขึ้นมาเทียบด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *