ยังวัดอะไรไม่ได้ คาร์ริคไม่เชื่อว่าผีหมดลุ้นไปแล้ว

Carrick

Carrick นักเตะตัวเก๋าของทีม Manchester United ได้ออกมาชี้ว่าทีมของเขายังคงเดินในเส้นทางลุ้นถ้วยลีกได้อยู่ เพราะว่าตามความเป็นจริงคะแนนที่ยังเหลือสามารถได้ทันทีมอื่นได้ โดยต้องเล่นให้ดีที่สุดไปทีละนัดอย่างกดดันตัวเองอย่างที่ไม่ควรทำ และที่สำคัญคือการเล่นกับทีมสิงห์หากว่าชนะไปได้ก็นับว่ามีหวังมากพอได้อีกครั้ง ซึ่งการเล่นกับทีมเชลซีนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายทุกครั้งที่เจอกัน

ทีมผีแดงนั้นตอนนี้อยู่ที่ห้าของตารางและมีการเกาะกลุ่มในช่วงโควตาบอลยุโรปอยู่ แต่ในกรณีการลุ้นแชมป์นันดูท่าว่าจะยากนิดหน่อยจาการตามทีมผู้นำที่ห่างกัน โดยทิ้งไปกว่าสิบกว่าแต้มต้องมีการพลาดหลายนัดถึงจะทำให้ได้ไล่ทันในช่วงการแข่งที่เหลือ แต่ว่าทาง Carrick แข้งผีได้มองว่ายังไงทีมผีก็ยังเป็นทีมใหญ่ที่จะเข้าไปลุ้นแชมป์ได้นั้นเอง

Carrick ได้เผยว่าตอนนี้เข้ามาสู่ช่วงที่ต้องลุ้นหนักอีกครั้งในกาแข่งเพราะเป็นช่วงครึ่งหลังของการแข่ง โดยตอนนี้ทีมกำลังพยายามปลุกตัวเองขึ้นมาอีกครั้งในการไล่ล่าแชมป์ที่ต้องการ ทีมเราตอนนี้ยังมีแต้มที่เสียเปรียบทำให้ตอนนี้ต้องทำงานหนักกว่าทีมอื่น และมีเกมกับสิงห์รออยู่ด้วยถ้าชนะได้ก็จะเป็นการได้เติมกำลังที่ดีในการใส่เกียร์เดินหน้าสู่การทวงแชมป์ และถึงจุดนี้ก็ยังเชื่อว่าทีมผีไม่ได้โดนเตะออกจากทีมที่อาจจะได้แชมป์เพราะยังมีสิทธิ์อยู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *