พร้อมรับตัวหอกจอมเจ็บหงส์ สาลิกาเอาจริงยื่นเงินหนัก

Sturridge

Newcastle united เตรียมตัวจะดีลกับหอกหงส์แดงอย่าง Sturridge แล้วในตอนนี้ เพราะว่าเจ้าตัวนั้นออกอาการงอแงหลังจากที่เป็นส่วนเกินของทีมในช่วงหลัง ก็มาจาการที่เขาเจ็บบ่อยจนไม่มีผลงานให้ทางโชได้ตัดสินใจนำกลับมาเป็นตัวจริงในทีมได้ บวกกับข่าวลือต่างๆที่ไม่ลงรอบกับโค้ชอีก แต่ว่ายังไม่แน่นอนว่าเขาจะเลือกทางทีมสาลิกาที่เขามาต้อนรับอยู่หรือไม่เพราะได้เคยลั่นว่าอยากอยู่ลอนดอน

Sturridge นับว่าไม่ค่อยได้โชว์ของมากนักกับการอยู่ในใต้บารมีของ Klopp โค้ชของทีม เป็นความโชคร้ายที่เล่นได้ดีแต่ต้องมาเจ็บบ่อยมากจนไม่ค่อยมีทีเด็ดให้เห็นอย่างเต็มตา ซึ่งทำให้เจ้าตัวเริ่มอึดอัดกับการไม่มีตัวตนในทีมเหมือนอย่างเก่า ทำให้เจ้าตัวออกมาบ่นว่าต้องการย้ายทีมอีกครั้งโยหวังว่าจะได้รับการทาบจากทีมในลอนดอนมากที่สุด แต่ว่าทีมที่ให้ข่าวมาเป็นทีมแรกในตอนนี้ก็คือทีมสาลิกา

ซึ่งมีการได้มอบเงินกว่าสามสิบล้านปอนด์เป็นค่าตัวของทาง Sturridge ในการรวบตัว แต่ทางทีมหงส์ไม่ยอมให้ได้ตัวไปจากทีมเพราะยังไม่พอใจกับเม็ดเงินแต่ก็ยังอยู่ในการพิจรณา โดยทีมส่าลิกานั้นได้หันมาเล็งหอกผู้ดีรายนี้เพราะว่าต้องการกองหน้าที่ดีเข้าสู่ทีมด่วน เพราะว่าทีมตอนนี้ก็สุ่มเสี่ยงที่จะตกชั้นไปหากยังไม่สามารถดึงการเล่นและเก็บแต้มได้ดีพอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *