ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ซูม่ามีแววไม่หนักหนากับการเดี้ยง

Zouma

Zouma นักเตะดาวรุ่งที่ฟอร์มกำลังดีอย่างทีม Chelsea อาจจะได้รับการตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง หลังจากที่ได้ลงเล่นกับทีมผีแดงจนเจ็บเพราะการเล่นที่ผิดจังหวะเป็นภาพสุดเสียว และทุกคนมองว่าการที่เข่าบิดช่วงลงสู่พื้นดินนั้นเป็นเรื่องใหญ่แก่ตัวเขาแน่ จนทางสื่อต่างคาดว่าไม่ต่ำกว่าครึ่งปีแน่ๆกับการเดี้ยงครั้งนี้ที่ดูจะทำให้แข้งวัยห้าวต้องพักยาว แต่ล่าสุดทางทีมมีข่าวดีที่ว่าเข่าขอเขามีการตอบรับที่ดีและคงไม่หนักอย่างที่คิดกันไว้

โดยอาการของเขาที่ได้รับบาดเจ็บมาจากการลอยตัวเล่นลูกกลางอากาศที่เขาถนัด แต่ว่าการลงพลาดทำให้เข่าบิดและเอ็นไขว้ได้รับบาดเจ็บจนร้องลั่นสนาม ส่งผลให้ทีมต้องมีการเปลี่ยนตัวในทันทีเพราะอาการไม่น่าไว้ใจในตอนนนั้น และโชคดีที่นัดการเล่นล่าสุดทีมสิงห์ไม่เพลี่ยงพล้ำให้กับทีมผี โดยได้ประตูตีเสมอมาในตอนท้ายของการแข่งและตอนนี้ก็ยังได้ข่าวดีกับการประเมินเบื้องต้น ว่านักเตะเซ็นเตอร์ชาวน้ำหอมอาจจะต้องพักแต่ไม่หนักอย่างที่เป็นกังวลกันก่อนหน้านี้

Zouma ได้อัพเดทอาการของตัวเองผ่านสื่อบ้างแล้วหลังเข้าไปนอนเพื่อเข้ารับการดูแล ซึ่งเขามั่นใจว่าอาการไม่ได้เจ็บอย่างตอนแรกและมีคาดว่าไม่รุนแรง แต่ยังไงก็ต้องรอการเข้าเชคอย่างละเอียดอีกครั้งด้วยเครื่องสแกนของทางที่ทีมจัดให้ไว้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *