เตรียมพร้อมบินสู่อังกฤษ อัลเลกรีหาคอร์สภาษา

Allegri

Allegri โค้ชทีมม้าลายที่สร้างความยิ่งใหญ่ให้กับทางทีมม้าลาย Juventus ในศึกกัลโช่ ได้มีการหลุดว่าตอนนี้ได้ทำการวางโปรแกรมที่จะเข้าเรียนเกี่ยวกับภาษาอังกฤษแล้ว โดยเป็นการรับมือกับข่าวที่ว่าเขาคือโค้ชที่จะโดนทางเชลซีสอยตัวไปทำงานด้วยปีหน้า เป็นการรับกับข่าวว่าที่ว่าจะเป็นไปได้อย่างมากกับการที่จะเข้ามานายใหญ่คนใหม่ในถิ่นสิงห์บลู

Allegri นั้นได้มีการบอกไว้หลังจากการทำงานในปีนี้อาจจะเป็นปีสุดท้ายของเขากับทีมม้าลายแล้ว ซึ่งการมองหางานท้าทายใหม่ๆคือการไปทำงานที่อังกฤษซึ่งยังไม่เคยไปทำ และทีมที่ให้ความสนใจมากก็คือผีแดงและทางเชลซีที่ยังไม่มีการวางตัวใครเป็นทางการกับปีหน้า ซึ่งตอนนี้ข่าวลือต่างๆก็ดูจะเป็นจริงเมื่อโค้ชรายนี้ได้เริ่มที่จะเข้าเรียนภาษาแล้วคาดว่าจะมาใช้ทำงานนั้นเอง โดยมีทีมสิงห์บลูเป็นตัวหลักที่จะได้เป็นทีมที่ได้ตัวไปร่วมงานมากที่สุด

โดยส่วนความคืบหน้าของทาง Allegri นั้นได้มีการเดินทางกับทางเชลซีบ้างแล้ว และการเจรจาก็ดูจะเป็นไปในทางที่ดีในกับการจะมาจับมือกันทำทีมในปีหน้า ซึ่งก็มีการเปิดเผยว่าการมาของโค้ชอิตาลีนี้ก็ไม่ได้มาเล่นๆเพราะว่าเขาจะนำทัพมาด้วย กับการพาสต๊าฟที่ไว้ใจนำมาลงที่ทีมเชลซีและนำทีมอย่างเต็มที่เพื่อการทำงานครั้งใหม่ในดินแดนผู้ดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *