พาเหรดคืนทีม หอกหงส์แดงตบเท้าคืนทีม

Origi

 

Liverpool ที่ได้มีการเกิดปัญหากับเหล่ากองหน้าของทีมที่ยังเจ็บหลายคน ซึ่งล่าสุดก็ได้ข่าวดีจากการที่ Coutinho หอกเบอร์หนึ่งได้กลับมาสู่ทีมแล้ว และควงทางด้าน Origi หอกเบอลเยี่ยมที่เป็นตัวอนาคตของทีมมาด้วยกันเป็นการนัดกันคืนสนาม และจะทำให้กองหน้าหงส์เพิ่มประสิทธิภาพได้สูงขึ้นจากก่อนหน้านี้ได้เพราะทางโชจะมีตัวเลือกมากขึ้นด้วย

ในรายของ Coutinho นั้นได้หายไปจากทีมนานเพราะการบาดเจ็บทำให้ทีมเกิดวิกฤต ต้องใช้ทางนักเตะที่เหลืออยู่มาขัดไว้ก่อนซึ่งทางทีมจะรอการหวนคืนของเขาอยู่ตลอด เพราะว่าเป็นนักเตะที่เป็นตัวชูโรงให้กับทีมในยุคนี้อย่างแท้จริง ซึ่งได้รับข่าวว่าตอนนี้เขาได้กลับมาซ้อมได้อย่างดีอีกครั้งรอวันลงสนามเมื่อร่างกายพร้อมเท่านั้น ส่วนอีกรายที่ทาทีมได้รับการระบุว่าจะหายในเร็ววันคือ Origi นักเตะอายุน้อย ที่กำลังทำผลงานได้อย่างดีแต่พลาดเจ็บไปจนแฟนบอลก็รอการเล่นของเขาให้กลับมาเหมือนกัน

โดยทาง Klopp โค้ชของทีมที่ดีใจกับการได้นักเตะในเกมรุกกลับมาทั้งหมดแล้ว แต่เหมือนว่าอาจจะต้องเคลียดแน่นอนกับการจะจัดทีมอย่างไรกับการเจอเล่นในแต่ละนัด เพราะว่าส่วนมากแล้วทางทีมจะใช้กองหน้าคนเดียวเท่านั้นและมีการสนับสนุนจากแผงมิดฟิลด์เอา ซึ่งก็ต้องมาวัดใจและดูแทคติกในนัดต่อนัดว่าคนใดจะเหมาะลงสู้กับทีมแบบไหนจะได้ผลงานดีที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *