ฮิดดิ้งค์สะใจทีมไม่ตาย ซัดเจ๊าอย่างโกงตาย

Hiddink

Hiddink โค้ชทีมสิงห์บลู Chelsea ได้ออกมาแสดงความดีใจอย่างมากกับการทำงานตัวเอง เพราะว่าการเริ่มงานจนถึงปัจจุบันยังไม่มีการสะดุดแพ้ให้กับใคร โดยยิ่งการเล่นกับผีแดงล่าสุดเป็นเกมที่ยากแต่ก็ยังไล่ตีเสมอได้ไม่ยอมให้ผีแดงมาสร้างความอับอายให้ถึงถิ่น ยกให้ขุนพลของทีมทุดคนคือนักสู้และควรได้รับการตอบแทนด้วยการมีแต้มเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว

โดยทีมสิงห์บลูนันหลังโดนทีมผีนำออกไปทำให้ทาง Hiddink ไม่มีทางเลือกต้องสั่งลุย เพราะการเล่นในบ้านมีแฟนบอลเข้ามามากมายทำให้ทีมจัดหนักผีแดงอย่างมากในช่วงท้ายเกม และการได้ประตูทวงคืนมาแบบหัวใจจะวายทำให้ทีมสิงห์ตอนนี้ดูกลับมาเป็นทีมที่แข็งแกร่งอีกครั้ง เพราะการปรับโค้ชมาล่าสุดเล่นไปสิบหว่านัดพวกเขาแพ้ไม่เป็นไปแล้วเป็นความเสมอต้นของทางทีม ทำให้แฟนบอลยิ่งได้ใจกับการเล่นที่เริ่มกลับมาเหมือนเก่าบ้างซึ่งทุกอย่างกำลังดีขึ้นอย่างที่คาดกันไว้

Hiddink ได้กล่าวว่าถึงเกมในบ้านล่าสุดว่าการได้คะแนนแบ่งมานั้นเป็นเรื่องที่ต้องเกิดขึ้น เพราว่าการเล่นของทีมนั้นเป็นการเล่นที่เป็นนักสู้เอามากๆ ทุกคนไม่อยากให้สาวกมาเห็นการเล่นที่โดนยำคาบ้านพวกเขาจึงสู้แบบหมดแรงจนเวลาหมดลงไป ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีในการที่มาเกิดเรื่องนี้ในตอนนี้เป็นการสร้างแรงฮึดให้กับทีมได้อย่างดีเลยทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *