ใครก็ได้มาเลยคับ เคนรับไม่เกรงกลัวทีมไหนแล้วตอนนี้

Kane

Kane หอกตัวเก่งของทีม Tottenham Hotspur ได้ออกมาแสดงพลังเต็มที่ว่าตอนนี้ทีมพร้อมสุดๆ ซึ่งทีมต้องมีคิวอัดกับทางทีมเรือใบในไม่กี่วันนี้โดยหวังว่าไม่มีปัญหาอะไร เพราะได้ใจกับการไล่ไต่อันดับมาอยู่ในรองจ่าฝูงได้อย่างยิ่งใหญ่ทำให้ตอนนี้คึกสุดๆ ลั่นว่าไม่ว่าทีมไหนก็ระวังให้ดีเมื่อเจอกับทีมไก่ในตอนนี้คงไม่ไว้หน้าให้ และจะจัดการทุกทีมที่เข้ามาเพื่อขึ้นไปอยู่ในตำแหน่งจ่าฝูงให้ได้ก่อนการแข่งจบลงไป

ทีมไก่นั้นเร่งเคร่งของพวกเขาได้อย่างดีเยี่ยมที่ได้ไล่อันดับขึ้นมาเรื่อยๆจนมาอยู่ที่สองได้สำเร็จ โดยมีคะแนตามจ่าฝูงเพียงห้าคะเนนแล้วในตอนนี้และก็ตั้องเจอตอกับการเล่นในนัดหน้า เพราะว่าพวกเขามีนัดที่ต้องเจอกับทางทีมซิตี้ทีมในหัวตารางด้วยกันเองเพื่อแย่งคะแนนไปกดดันทีมจิ้งจอกให้ได้ และหอกของทีมก็ได้ออกมาปลุกใจเรียบร้อยว่าไม่ว่าทีมใหญ่หรือเล็กที่ต้องแข่งด้วยเตรียมตัวโดนเชือกได้เลย

Kane ได้กล่าวถึงการแข่งในครั้งหน้าที่ต้องเจอกับทีมเรือใบตัวเต็งอีกทีมว่าเป็นเกมที่ยาก แต่ตอนนี้นักเตะทุกคนของทีมไก่ไม่มีใครหวั่นกับการเล่นในการพบกับทีมเก่ง เพราะว่าทีมได้ผ่านช่วงที่พิสูจน์ตัวเองจนมาจอดในที่สองได้แล้วตอนนี้ และเชื่อว่าขุพลซิตี้คงไม่ยอมลงมาจากรองจ่าฝูงนานเช่นกัน ทำให้นัดนี้ทีมก็ต้องสู้เต็มที่โดยให้ระวังไว้ให้ดีที่จะโดนทีมได่จิกตีแบบไม่ตั้งตัว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *