ผีเตรียมตัวต้อนรับหอกทีมแตน หลังมีแววสดใสสอยตัว

Ighalo

Ighalo หัวหอกผิวสีของทีม Watford ได้มีข่าวว่าจะได้มารับงานที่ทีมผีแดงแล้ว หลังจากที่ได้มีการทาบตัวและมีความเป็นไปได้กับการย้ายมาร่วมทีมมากที่สุด โดยทีมผีได้เป็นตัวหลักที่จะได้หอกคนเก่งที่เลานดีมากกับทางทีมแตนมากในปีนี้ ซึ่งมีข่าวว่าทีมผีจะได้ตัวเนื่องจากการที่กล้าทุ่มเงินมากกว่าทีมอื่น จึงจะได้รับตัวไปหลังจกที่ได้มีการจรดปากกากันในหลังจากนี้

Ighalo หอกตัวผิตชาวไนจีเรียได้มีการทำผลงานได้อย่างร้อนแรงกับการยิงประตู ซึ่งแม้ว่าเล่นให้กับทีมแตนซึ่งไม่ใหญ่มากแต่เล่นได้จับใจแก่ทีมใหญ่มากมาย ซึ่งการจะดึงตัวในรอบการซื้อตัวนี้จะไม่ทันแล้วในการจะทำเรื่องได้ทัน แต่ว่าได้มีการคุยกันนอกรอบกับการที่ทีมผีกล้าที่จะจ่ายกว่าสี่สิบล้านปอนด์สอยหอกของทีมแตน ซึ่งในปีนี้ยิงไปกว่าสิบสี่ลูกให้กับทางสโมสรเป็นการเริ่มต้นที่ดีหลังย้ายมาจากทีมในอิตาลี

Ighalo ว่าโดนทีมต่างๆทาบมามากมายกับการจะเอาตัวไปในช่วงการซื้อขายในต้นปีนี้ แต่ยังไม่มีใครได้รับตัวไปเพราว่าทีมแตนยังไม่ปล่อยตัวไป และเจ้าตัวก็ยังไม่ได้มีความพอใจกับเหล่าทีมที่ยื่นค่าเหนื่อยมาให้ยังไม่โดนใจและปัดออกไป แต่ล่าสุดทีมผีหลุดว่ายอมจ่ายแบบที่ทีมและเจ้าตัวอาจจะสะอึกแล้วต้องรีบเซ็นกันอย่างไว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *