ขึ้นอยู่กับนายใหม่ ริโอฟันธงเส้นทางของทีมผี

Rio

เป็นความอึดอัดมานานของทาง Rio ตำนานกองหลังของทีมผีแดง Manchester United ที่ต้องลุ้นกับทีมทุดนัด เพราะว่าทีมดูจะต้องเหนื่อยกับการจะได้ชัยมาสักนัดช่างลำบากยิ่งนัก โดยมองว่าการที่ทีมจะประสบความสำเร็จคืนมาได้ในตอนนี้ขึ้นอยู่กับผู้นำทีมอย่างตำแหน่งกุนซือเท่านั้น แต่ถึงตอนนี้ทีมยังไม่มีการตั้งโค้ชใหม่มาแต่เขาได้ยกตัวอย่างเช่นต้องเป็น  Mourinho เพื่อการกรันตีการทำงาน หรือว่าทาง Giggs ผู้ช่วยในตอนนี้เท่านั้นหากเป็นคนที่ไม่ได้รับการยอมรับทีมก็คงไม่ฟื้น

โดยทาง Rio มองว่าทีมผีนั้นสะดุดมาตั้งแต่ปีแรกเลยที่ไม่มีทาง Sir คุมทัพ หลังจากนั้นการเล่นที่เคยทำได้มาตฐานสูงก็หายไปอย่างไม่มีกลับ และทีมก็ห่างจากการเป็นแชมป์มากว่าสามปีและตอนนี้คงหมดความอดทนกันแล้ว โดยชี้ให้เห็นว่าจุดอ่อนของทีมตอนนี้คือคนที่บังคับหางเสือยังไม่ใช่คนที่ตามหา เพราะถ้าคนที่ใช่เขามาการเล่นและฟอร์มต้องดูแล้วเนียนตาแบบที่หลายคนอยากเห็น ฉะนั้นหากยังไม่มีการเลือกคนที่ดีมาทำทีมต่อคงเป็นทีมที่เหมือนหงส์แดงที่ไม่ประสบความสำเร็จมานาน โดนเป็นประเด็นเหมือนกันที่ได้ไปแขวะทางทีมค่อริจนนักเตะหงส์ก็ออกมางัดแสลงตอบโต้กันไปแล้ว

Rio แสดงอาการร้อนใจออกมาทันที่รู้ว่าทางทีมเพื่อร่วมเมืองอย่างซิตี้ได้โค้ชใหม่แล้ว และเป็นโค้ชมีชื่อจากแดนเบียร์ซึ่งหากว่าทางผีไม่ขยับตัวบ้างรับรอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *