ทางเลือกมาเพิ่มให้เรมี่ หลังทีมจากจีนสนใจเพิ่มเติม

Remy

Remy นักเตะผู้กำลังกลัดมันอยากลงเล่นแบบแทบขาดใจแต่ยังไม่ได้ลงตามที่หวัง เพราะว่าตอนนี้ทางทีม Chelsea สิงห์บลูยังใช้หอกเบอร์หนึ่งอยู่ในตอนนี้ และไม่มีนโยบายเล่นแบบแผนหอกสองคนด้วยทำให้เขาต้องนั่งรอเวลาในช่วงท้ายๆมากกว่าที่จะได้ลงตอนเริ่ม ทำให้ในปีนี้ยังไม่เคยได้เล่นแบบเต็มเวลากับเพื่อนๆเขาสักทีเป็นเหตุให้มีข่าวเรื่องการโยกทีมเข้ามา และก่อนหน้านี้ก็มีทีมสาลิกาที่ดูทรงจะเอาจริง แต่ตอนนี้มีเพิ่มเติมเข้ามาเป็นทางทีมจากทางจีนที่พร้อมทุ่มเงินให้รับเละให้เจ้าตัว

โดยทางทีมเซี่ยงไฮ้ได้เผยตัวออกมาในช่วงนี้พอดีที่ทาง Remy กำลังต้องการย้ายทีม เพราะต้องการหาทีมที่ให้ความมั่นคงในการเล่นกับเขามากที่สุด เพื่อการแสดงฝีมือออกให้ได้มากที่สุดเพื่อติดธงไปเล่นบอลยูโรที่รออยู่ข้างหน้านี้ ซึ่งตอนนี้ทีมสิงห์มีแววว่าไม่ค่อยได้ให้เขาเป็นส่วนสำคัญมากเท่าไร ทำให้เขาเหมือนนักเตะส่วนเกินของทีมต้องรอนานกว่าจะได้เล่นสักครั้งหนึ่ง โดยตอนนี้การโยกทีมจะเป็นไปได้มากเพราะมีทีมอย่างสาลิกาและเซี่ยงไฮ้ตบเท้าเข้ารอคุยแล้ว

ซึ่งทางทีมจากจีนนั้นกำลังได้ใจกับการใช้เงินค่าเหนื่อยเข้าล่อเหล่าแข้งชื่อดัง โดยก่อนหน้านี้ก็ได้ตัว Ramires ไปแล้วรายหนึ่งซึ่งตอนนี้พร้อมจะดึงเพิ่ม กับการให้เงินค่าเหนื่อยมหาศาลเพื่อดึงตัว Remy ให้มาเล่นที่จีนอย่างจริงจัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *