เซอร์มองเกม โค้ชไก่นี้แหล่ะคนเก่งแห่งลีกเลย

ท่าน Sir

ท่าน Sir โค้ชรุ่นใหญ่ Manchester United ผู้หันหลังให้กับวงการไปแล้วแต่ยังคงติดตามดูเกมอยู่นั้น ได้มีการเคยได้ชมผ่านเพื่อนของเขาว่ายังมีกุนซือที่เก่งอยู่ในลีกในระหว่างพูดคุย และได้หลุดออกมาต่อหน้านักข่าวว่าในภายหลังและได้เปิดชื่อว่าคนที่โดนทางตำนานโค้ชชม ก็คือ Pochettino โค้ชทีมไก่ในปัจจุบันนั่นเองซึ่งโดนยกให้เป็นคนที่ทำงานได้อย่างดี ซึ่งไม่รู้ว่าการที่ข่าวนี้ออกมาในตอนนี้จะทำให้ทีมมีการเปลี่ยนแปลงเป้าหมายอีกไหม เพราะว่าทีมผียังคงมี Mourinho เป็นตัวหลักที่จะเข้ามาอยู่ในนาทีนี้

ซึ่งตอนนี้ทางทีมผีแดงก็อาจจะได้มีการเข้าไปพูดจากับทาง Pochettino ก้ได้หลังได้การส่งซิกมา เพราะว่าทาง Sir นั้นจะเป็นคนที่มองคนเก่งและรู้ว่าใครมีความสามารถที่จะเอาตัวรอดได้ และไม่ค่อยมองคนผิดจึงทำให้มีการเคลื่อนไหวแน่กับการที่ทีมจะลองเข้าไปจีบดูก่อน โดยอาจจะชะลอการเดินเรื่องกับทาง Mourinho ออกไปก่อนแล้วค่อยมาเดินเรื่องกันใหม่อีกครั้ง

โดยข่าวการรั่วออกมาครั้งนี้นั้นได้มาจากคนที่มีเครดิตอย่างนักการเมืองเชียว โดยเป็นนักการเมืองจากเมืองในลอนดอนนั้นเองที่ได้โอกาสไปรับประทานข่าวกับท่าน Sir ในก่อนหน้านี้ และได้เอาออกมาเล่าสู่กันฟังจนนักข่าวเอาไปตีให้ใหญ่โตว่าได้มีการชมทางโค้ชไก่ด้วย เป็นการจุดฉนวนว่าทาง Sir ได้บอกใบ้หรือว่าสะกิดอะไรทีมผีแดงหรือไม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *