ขยันสร้างงาน เดอปายสร้างเรื่องอีกแล้ว

Depay

คงสัยจะมีปัญหากับการใช้ชีวิตในเมืองของแดนผู้ดีจริงๆเสียแล้วสำหรับ Depay หลังจากยังคงงงๆ ได้ไปสร้างวีรกรรมในสนามไว้มากมายจนโดนด่าเช็ดก่อนหน้านี้ และล่าสุดยังได้มีการไปขับรถส่วนตัวไปจอดในที่ห้ามจอดแบบที่มีคนจับภาพไว้ได้อีก โดยเป็นการไปจอดในช่องที่ไว้สำหรับครอบครั้วที่มีเด็กเล็กมาด้วย นับเป็นช่วงดวงชงของเจ้าตัวจริงๆเพราะทำอะไรก็ดูไม่เป็นใจให้กับตัวเองเลย

โดยเหตุการณ์เกิดแบบล่าสุดเมื่อเขาได้ขับรถคันหรูของตัวเองไปเที่ยวและได้ไปหาที่จอด แต่ดันไม่ดูตาม้าอะไรเลยไปจดในซอกที่เขาไม่ได้จัดให้ และมือดีก็มือไวจัดการแช๊ะภาพเก็บไว้เป็นหลักฐานว่าหมอนี่ได้สร้างเรื่องอีกครั้ง ซึ่งเป็นบริเวณทางเข้าห้างซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง เป็นช่วงที่ไม่ค่อยดีสำหรับแข้งรายนี้เลยในช่วงหลายเดือนหลังที่มีแต่เรื่องเกิดกับเขาในแง่ลบ

Depay นั้นมีการเล่นที่ดร็อปลงไปมาสกโดยนัดล่าสุดที่ทีมพลาดท่าเสมอตัวเขาก็เป็นแพะอีกรอบ เพราะว่าจ่ายบอลเสียทำให้ทีม Chelsea ตั้งลำและมาทำสกอร์ได้อย่างไม่คาดคิด ทำให้แข้งดัตช์โดนตำหนิจากแฟนบอลมากมายหลังการแข่งจบลงไป และมีผลให้เขาโดนเด้งไปเล่นกับชุดเด็กของทีมในลีกรองแต่ก็โชคดีอยู่กับการเล่นที่ยังดีอยู่ในการยิงและจ่าย แต่ก็มาโดนวิจารณ์อีกครั้งกับการใช้ดำเนินชีวิตในนอกสนาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *