โค้ชแตนตะลึงการเล่นทีมไก่ นับว่าเกมรุกโหดสุดแล้ว

Flores

Flores โค้ชมาดดุของทีม Watford อาละวาดได้ออกมาแสดงความตกใจอย่างมากกับการเจอทีมไก่ โดยได้ให้เครดิตทีมไก่อย่างเต็มขั้นที่เล่นงานทีมของตนเองจนน่วมหมดรูปเกม ซึ่งเคยได้พบกับทีมใหญ่มานักต่อนักแล้วในปีนี้แต่การมาเจอทีมไก่ตอนนี้นับว่าดุดันเกินหน้าทีมอื่น โดยทีมใหญ่บางทีมยังไม่สามารถเล่นแผนของทีมให้ขาดหวิ่นไปได้อย่างหมดรูปขนาดนี้ได้

ซึ่งตอนนี้ทีมไก่เองก็มีความมั่นใจอย่างมากหลังได้ขึ้นไปอยู่ที่สองของเวทีพรีเมียร์ได้สำเร็จ และการเล่นในนัดล่าสุดก็ทำให้รู้ว่าพวกเขานั้นพร้อมมากแค่ไหน กับการจะมาแย่งถ้วยแชมป์ด้วยกับการรอคอยมาแสนนานแล้วกับการได้ชูถ้วย โดยแม้ว่าจะได้แข่งกับทางทีมแตนมาในเกมที่ผ่านมาและยิงได้ลูกเดียว แต่ในรูปเกมนับว่าเป็นการจัดการฉีกทีมแตนซะเละเทะไปเลย โดยไม่บ่อยนักที่ทีมแตนที่ได้ชื่อว่าการเล่นเหนียวมากจะโดนเล่นงานขนาดหนักแบบที่โค้ชต้องออกมาซูฮกคู่แข่ง

Flores ได้กล่าวอย่างเต็มปากว่าการนัดของทีมในปีนี้นัดที่ผ่านมาเหนื่อยที่สุดแล้ว โดยโดนทางทีมไก่ที่ไม่รู้กระหายอะไรมาไล่ลากกระชากเกมของทีมเป็นส่วนๆ พวกเขาทำได้อย่างดีมากจนยกให้เป็นการเล่นที่ดีที่สุดในบนนดาทีมที่เจอมาของปีนี้เลยก็ว่าได้เลย

ผีเตรียมตัวต้อนรับหอกทีมแตน หลังมีแววสดใสสอยตัว

Ighalo

Ighalo หัวหอกผิวสีของทีม Watford ได้มีข่าวว่าจะได้มารับงานที่ทีมผีแดงแล้ว หลังจากที่ได้มีการทาบตัวและมีความเป็นไปได้กับการย้ายมาร่วมทีมมากที่สุด โดยทีมผีได้เป็นตัวหลักที่จะได้หอกคนเก่งที่เลานดีมากกับทางทีมแตนมากในปีนี้ ซึ่งมีข่าวว่าทีมผีจะได้ตัวเนื่องจากการที่กล้าทุ่มเงินมากกว่าทีมอื่น จึงจะได้รับตัวไปหลังจกที่ได้มีการจรดปากกากันในหลังจากนี้

Ighalo หอกตัวผิตชาวไนจีเรียได้มีการทำผลงานได้อย่างร้อนแรงกับการยิงประตู ซึ่งแม้ว่าเล่นให้กับทีมแตนซึ่งไม่ใหญ่มากแต่เล่นได้จับใจแก่ทีมใหญ่มากมาย ซึ่งการจะดึงตัวในรอบการซื้อตัวนี้จะไม่ทันแล้วในการจะทำเรื่องได้ทัน แต่ว่าได้มีการคุยกันนอกรอบกับการที่ทีมผีกล้าที่จะจ่ายกว่าสี่สิบล้านปอนด์สอยหอกของทีมแตน ซึ่งในปีนี้ยิงไปกว่าสิบสี่ลูกให้กับทางสโมสรเป็นการเริ่มต้นที่ดีหลังย้ายมาจากทีมในอิตาลี

Ighalo ว่าโดนทีมต่างๆทาบมามากมายกับการจะเอาตัวไปในช่วงการซื้อขายในต้นปีนี้ แต่ยังไม่มีใครได้รับตัวไปเพราว่าทีมแตนยังไม่ปล่อยตัวไป และเจ้าตัวก็ยังไม่ได้มีความพอใจกับเหล่าทีมที่ยื่นค่าเหนื่อยมาให้ยังไม่โดนใจและปัดออกไป แต่ล่าสุดทีมผีหลุดว่ายอมจ่ายแบบที่ทีมและเจ้าตัวอาจจะสะอึกแล้วต้องรีบเซ็นกันอย่างไว

ใครก็ได้มาเลยคับ เคนรับไม่เกรงกลัวทีมไหนแล้วตอนนี้

Kane

Kane หอกตัวเก่งของทีม Tottenham Hotspur ได้ออกมาแสดงพลังเต็มที่ว่าตอนนี้ทีมพร้อมสุดๆ ซึ่งทีมต้องมีคิวอัดกับทางทีมเรือใบในไม่กี่วันนี้โดยหวังว่าไม่มีปัญหาอะไร เพราะได้ใจกับการไล่ไต่อันดับมาอยู่ในรองจ่าฝูงได้อย่างยิ่งใหญ่ทำให้ตอนนี้คึกสุดๆ ลั่นว่าไม่ว่าทีมไหนก็ระวังให้ดีเมื่อเจอกับทีมไก่ในตอนนี้คงไม่ไว้หน้าให้ และจะจัดการทุกทีมที่เข้ามาเพื่อขึ้นไปอยู่ในตำแหน่งจ่าฝูงให้ได้ก่อนการแข่งจบลงไป

ทีมไก่นั้นเร่งเคร่งของพวกเขาได้อย่างดีเยี่ยมที่ได้ไล่อันดับขึ้นมาเรื่อยๆจนมาอยู่ที่สองได้สำเร็จ โดยมีคะแนตามจ่าฝูงเพียงห้าคะเนนแล้วในตอนนี้และก็ตั้องเจอตอกับการเล่นในนัดหน้า เพราะว่าพวกเขามีนัดที่ต้องเจอกับทางทีมซิตี้ทีมในหัวตารางด้วยกันเองเพื่อแย่งคะแนนไปกดดันทีมจิ้งจอกให้ได้ และหอกของทีมก็ได้ออกมาปลุกใจเรียบร้อยว่าไม่ว่าทีมใหญ่หรือเล็กที่ต้องแข่งด้วยเตรียมตัวโดนเชือกได้เลย

Kane ได้กล่าวถึงการแข่งในครั้งหน้าที่ต้องเจอกับทีมเรือใบตัวเต็งอีกทีมว่าเป็นเกมที่ยาก แต่ตอนนี้นักเตะทุกคนของทีมไก่ไม่มีใครหวั่นกับการเล่นในการพบกับทีมเก่ง เพราะว่าทีมได้ผ่านช่วงที่พิสูจน์ตัวเองจนมาจอดในที่สองได้แล้วตอนนี้ และเชื่อว่าขุพลซิตี้คงไม่ยอมลงมาจากรองจ่าฝูงนานเช่นกัน ทำให้นัดนี้ทีมก็ต้องสู้เต็มที่โดยให้ระวังไว้ให้ดีที่จะโดนทีมได่จิกตีแบบไม่ตั้งตัว

ฮิดดิ้งค์สะใจทีมไม่ตาย ซัดเจ๊าอย่างโกงตาย

Hiddink

Hiddink โค้ชทีมสิงห์บลู Chelsea ได้ออกมาแสดงความดีใจอย่างมากกับการทำงานตัวเอง เพราะว่าการเริ่มงานจนถึงปัจจุบันยังไม่มีการสะดุดแพ้ให้กับใคร โดยยิ่งการเล่นกับผีแดงล่าสุดเป็นเกมที่ยากแต่ก็ยังไล่ตีเสมอได้ไม่ยอมให้ผีแดงมาสร้างความอับอายให้ถึงถิ่น ยกให้ขุนพลของทีมทุดคนคือนักสู้และควรได้รับการตอบแทนด้วยการมีแต้มเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว

โดยทีมสิงห์บลูนันหลังโดนทีมผีนำออกไปทำให้ทาง Hiddink ไม่มีทางเลือกต้องสั่งลุย เพราะการเล่นในบ้านมีแฟนบอลเข้ามามากมายทำให้ทีมจัดหนักผีแดงอย่างมากในช่วงท้ายเกม และการได้ประตูทวงคืนมาแบบหัวใจจะวายทำให้ทีมสิงห์ตอนนี้ดูกลับมาเป็นทีมที่แข็งแกร่งอีกครั้ง เพราะการปรับโค้ชมาล่าสุดเล่นไปสิบหว่านัดพวกเขาแพ้ไม่เป็นไปแล้วเป็นความเสมอต้นของทางทีม ทำให้แฟนบอลยิ่งได้ใจกับการเล่นที่เริ่มกลับมาเหมือนเก่าบ้างซึ่งทุกอย่างกำลังดีขึ้นอย่างที่คาดกันไว้

Hiddink ได้กล่าวว่าถึงเกมในบ้านล่าสุดว่าการได้คะแนนแบ่งมานั้นเป็นเรื่องที่ต้องเกิดขึ้น เพราว่าการเล่นของทีมนั้นเป็นการเล่นที่เป็นนักสู้เอามากๆ ทุกคนไม่อยากให้สาวกมาเห็นการเล่นที่โดนยำคาบ้านพวกเขาจึงสู้แบบหมดแรงจนเวลาหมดลงไป ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีในการที่มาเกิดเรื่องนี้ในตอนนี้เป็นการสร้างแรงฮึดให้กับทีมได้อย่างดีเลยทีเดียว

 พาเหรดคืนทีม หอกหงส์แดงตบเท้าคืนทีม

Origi

 

Liverpool ที่ได้มีการเกิดปัญหากับเหล่ากองหน้าของทีมที่ยังเจ็บหลายคน ซึ่งล่าสุดก็ได้ข่าวดีจากการที่ Coutinho หอกเบอร์หนึ่งได้กลับมาสู่ทีมแล้ว และควงทางด้าน Origi หอกเบอลเยี่ยมที่เป็นตัวอนาคตของทีมมาด้วยกันเป็นการนัดกันคืนสนาม และจะทำให้กองหน้าหงส์เพิ่มประสิทธิภาพได้สูงขึ้นจากก่อนหน้านี้ได้เพราะทางโชจะมีตัวเลือกมากขึ้นด้วย

ในรายของ Coutinho นั้นได้หายไปจากทีมนานเพราะการบาดเจ็บทำให้ทีมเกิดวิกฤต ต้องใช้ทางนักเตะที่เหลืออยู่มาขัดไว้ก่อนซึ่งทางทีมจะรอการหวนคืนของเขาอยู่ตลอด เพราะว่าเป็นนักเตะที่เป็นตัวชูโรงให้กับทีมในยุคนี้อย่างแท้จริง ซึ่งได้รับข่าวว่าตอนนี้เขาได้กลับมาซ้อมได้อย่างดีอีกครั้งรอวันลงสนามเมื่อร่างกายพร้อมเท่านั้น ส่วนอีกรายที่ทาทีมได้รับการระบุว่าจะหายในเร็ววันคือ Origi นักเตะอายุน้อย ที่กำลังทำผลงานได้อย่างดีแต่พลาดเจ็บไปจนแฟนบอลก็รอการเล่นของเขาให้กลับมาเหมือนกัน

โดยทาง Klopp โค้ชของทีมที่ดีใจกับการได้นักเตะในเกมรุกกลับมาทั้งหมดแล้ว แต่เหมือนว่าอาจจะต้องเคลียดแน่นอนกับการจะจัดทีมอย่างไรกับการเจอเล่นในแต่ละนัด เพราะว่าส่วนมากแล้วทางทีมจะใช้กองหน้าคนเดียวเท่านั้นและมีการสนับสนุนจากแผงมิดฟิลด์เอา ซึ่งก็ต้องมาวัดใจและดูแทคติกในนัดต่อนัดว่าคนใดจะเหมาะลงสู้กับทีมแบบไหนจะได้ผลงานดีที่สุด

เตรียมพร้อมบินสู่อังกฤษ อัลเลกรีหาคอร์สภาษา

Allegri

Allegri โค้ชทีมม้าลายที่สร้างความยิ่งใหญ่ให้กับทางทีมม้าลาย Juventus ในศึกกัลโช่ ได้มีการหลุดว่าตอนนี้ได้ทำการวางโปรแกรมที่จะเข้าเรียนเกี่ยวกับภาษาอังกฤษแล้ว โดยเป็นการรับมือกับข่าวที่ว่าเขาคือโค้ชที่จะโดนทางเชลซีสอยตัวไปทำงานด้วยปีหน้า เป็นการรับกับข่าวว่าที่ว่าจะเป็นไปได้อย่างมากกับการที่จะเข้ามานายใหญ่คนใหม่ในถิ่นสิงห์บลู

Allegri นั้นได้มีการบอกไว้หลังจากการทำงานในปีนี้อาจจะเป็นปีสุดท้ายของเขากับทีมม้าลายแล้ว ซึ่งการมองหางานท้าทายใหม่ๆคือการไปทำงานที่อังกฤษซึ่งยังไม่เคยไปทำ และทีมที่ให้ความสนใจมากก็คือผีแดงและทางเชลซีที่ยังไม่มีการวางตัวใครเป็นทางการกับปีหน้า ซึ่งตอนนี้ข่าวลือต่างๆก็ดูจะเป็นจริงเมื่อโค้ชรายนี้ได้เริ่มที่จะเข้าเรียนภาษาแล้วคาดว่าจะมาใช้ทำงานนั้นเอง โดยมีทีมสิงห์บลูเป็นตัวหลักที่จะได้เป็นทีมที่ได้ตัวไปร่วมงานมากที่สุด

โดยส่วนความคืบหน้าของทาง Allegri นั้นได้มีการเดินทางกับทางเชลซีบ้างแล้ว และการเจรจาก็ดูจะเป็นไปในทางที่ดีในกับการจะมาจับมือกันทำทีมในปีหน้า ซึ่งก็มีการเปิดเผยว่าการมาของโค้ชอิตาลีนี้ก็ไม่ได้มาเล่นๆเพราะว่าเขาจะนำทัพมาด้วย กับการพาสต๊าฟที่ไว้ใจนำมาลงที่ทีมเชลซีและนำทีมอย่างเต็มที่เพื่อการทำงานครั้งใหม่ในดินแดนผู้ดี

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ซูม่ามีแววไม่หนักหนากับการเดี้ยง

Zouma

Zouma นักเตะดาวรุ่งที่ฟอร์มกำลังดีอย่างทีม Chelsea อาจจะได้รับการตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง หลังจากที่ได้ลงเล่นกับทีมผีแดงจนเจ็บเพราะการเล่นที่ผิดจังหวะเป็นภาพสุดเสียว และทุกคนมองว่าการที่เข่าบิดช่วงลงสู่พื้นดินนั้นเป็นเรื่องใหญ่แก่ตัวเขาแน่ จนทางสื่อต่างคาดว่าไม่ต่ำกว่าครึ่งปีแน่ๆกับการเดี้ยงครั้งนี้ที่ดูจะทำให้แข้งวัยห้าวต้องพักยาว แต่ล่าสุดทางทีมมีข่าวดีที่ว่าเข่าขอเขามีการตอบรับที่ดีและคงไม่หนักอย่างที่คิดกันไว้

โดยอาการของเขาที่ได้รับบาดเจ็บมาจากการลอยตัวเล่นลูกกลางอากาศที่เขาถนัด แต่ว่าการลงพลาดทำให้เข่าบิดและเอ็นไขว้ได้รับบาดเจ็บจนร้องลั่นสนาม ส่งผลให้ทีมต้องมีการเปลี่ยนตัวในทันทีเพราะอาการไม่น่าไว้ใจในตอนนนั้น และโชคดีที่นัดการเล่นล่าสุดทีมสิงห์ไม่เพลี่ยงพล้ำให้กับทีมผี โดยได้ประตูตีเสมอมาในตอนท้ายของการแข่งและตอนนี้ก็ยังได้ข่าวดีกับการประเมินเบื้องต้น ว่านักเตะเซ็นเตอร์ชาวน้ำหอมอาจจะต้องพักแต่ไม่หนักอย่างที่เป็นกังวลกันก่อนหน้านี้

Zouma ได้อัพเดทอาการของตัวเองผ่านสื่อบ้างแล้วหลังเข้าไปนอนเพื่อเข้ารับการดูแล ซึ่งเขามั่นใจว่าอาการไม่ได้เจ็บอย่างตอนแรกและมีคาดว่าไม่รุนแรง แต่ยังไงก็ต้องรอการเข้าเชคอย่างละเอียดอีกครั้งด้วยเครื่องสแกนของทางที่ทีมจัดให้ไว้

พร้อมรับตัวหอกจอมเจ็บหงส์ สาลิกาเอาจริงยื่นเงินหนัก

Sturridge

Newcastle united เตรียมตัวจะดีลกับหอกหงส์แดงอย่าง Sturridge แล้วในตอนนี้ เพราะว่าเจ้าตัวนั้นออกอาการงอแงหลังจากที่เป็นส่วนเกินของทีมในช่วงหลัง ก็มาจาการที่เขาเจ็บบ่อยจนไม่มีผลงานให้ทางโชได้ตัดสินใจนำกลับมาเป็นตัวจริงในทีมได้ บวกกับข่าวลือต่างๆที่ไม่ลงรอบกับโค้ชอีก แต่ว่ายังไม่แน่นอนว่าเขาจะเลือกทางทีมสาลิกาที่เขามาต้อนรับอยู่หรือไม่เพราะได้เคยลั่นว่าอยากอยู่ลอนดอน

Sturridge นับว่าไม่ค่อยได้โชว์ของมากนักกับการอยู่ในใต้บารมีของ Klopp โค้ชของทีม เป็นความโชคร้ายที่เล่นได้ดีแต่ต้องมาเจ็บบ่อยมากจนไม่ค่อยมีทีเด็ดให้เห็นอย่างเต็มตา ซึ่งทำให้เจ้าตัวเริ่มอึดอัดกับการไม่มีตัวตนในทีมเหมือนอย่างเก่า ทำให้เจ้าตัวออกมาบ่นว่าต้องการย้ายทีมอีกครั้งโยหวังว่าจะได้รับการทาบจากทีมในลอนดอนมากที่สุด แต่ว่าทีมที่ให้ข่าวมาเป็นทีมแรกในตอนนี้ก็คือทีมสาลิกา

ซึ่งมีการได้มอบเงินกว่าสามสิบล้านปอนด์เป็นค่าตัวของทาง Sturridge ในการรวบตัว แต่ทางทีมหงส์ไม่ยอมให้ได้ตัวไปจากทีมเพราะยังไม่พอใจกับเม็ดเงินแต่ก็ยังอยู่ในการพิจรณา โดยทีมส่าลิกานั้นได้หันมาเล็งหอกผู้ดีรายนี้เพราะว่าต้องการกองหน้าที่ดีเข้าสู่ทีมด่วน เพราะว่าทีมตอนนี้ก็สุ่มเสี่ยงที่จะตกชั้นไปหากยังไม่สามารถดึงการเล่นและเก็บแต้มได้ดีพอ

ยังวัดอะไรไม่ได้ คาร์ริคไม่เชื่อว่าผีหมดลุ้นไปแล้ว

Carrick

Carrick นักเตะตัวเก๋าของทีม Manchester United ได้ออกมาชี้ว่าทีมของเขายังคงเดินในเส้นทางลุ้นถ้วยลีกได้อยู่ เพราะว่าตามความเป็นจริงคะแนนที่ยังเหลือสามารถได้ทันทีมอื่นได้ โดยต้องเล่นให้ดีที่สุดไปทีละนัดอย่างกดดันตัวเองอย่างที่ไม่ควรทำ และที่สำคัญคือการเล่นกับทีมสิงห์หากว่าชนะไปได้ก็นับว่ามีหวังมากพอได้อีกครั้ง ซึ่งการเล่นกับทีมเชลซีนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายทุกครั้งที่เจอกัน

ทีมผีแดงนั้นตอนนี้อยู่ที่ห้าของตารางและมีการเกาะกลุ่มในช่วงโควตาบอลยุโรปอยู่ แต่ในกรณีการลุ้นแชมป์นันดูท่าว่าจะยากนิดหน่อยจาการตามทีมผู้นำที่ห่างกัน โดยทิ้งไปกว่าสิบกว่าแต้มต้องมีการพลาดหลายนัดถึงจะทำให้ได้ไล่ทันในช่วงการแข่งที่เหลือ แต่ว่าทาง Carrick แข้งผีได้มองว่ายังไงทีมผีก็ยังเป็นทีมใหญ่ที่จะเข้าไปลุ้นแชมป์ได้นั้นเอง

Carrick ได้เผยว่าตอนนี้เข้ามาสู่ช่วงที่ต้องลุ้นหนักอีกครั้งในกาแข่งเพราะเป็นช่วงครึ่งหลังของการแข่ง โดยตอนนี้ทีมกำลังพยายามปลุกตัวเองขึ้นมาอีกครั้งในการไล่ล่าแชมป์ที่ต้องการ ทีมเราตอนนี้ยังมีแต้มที่เสียเปรียบทำให้ตอนนี้ต้องทำงานหนักกว่าทีมอื่น และมีเกมกับสิงห์รออยู่ด้วยถ้าชนะได้ก็จะเป็นการได้เติมกำลังที่ดีในการใส่เกียร์เดินหน้าสู่การทวงแชมป์ และถึงจุดนี้ก็ยังเชื่อว่าทีมผีไม่ได้โดนเตะออกจากทีมที่อาจจะได้แชมป์เพราะยังมีสิทธิ์อยู่

หนูลิ่งเซอร์ไพล์ ย้ายบ้านแต่ไม่รู้ว่าอยู่ใกล้กับบ้านเซอร์

Sterling

Sterling นักเตะตัวแพงของทีมซิตี้ได้มีการออกมาซื้อบ้านพักหลังใหม่ราคาแรง โดยที่เจ้าตัวเองไม่รู้เลยว่าจะได้ไปอยู่กับหมู่บ้านใกล้ๆกับทาง Sir Alex อดีตโค้ชทีมผีแดงที่ยิ่งใหญ่ โดยจะเป็นการอยู่ในเมืองเดียวกันของสองขั้วของเมืองเมนเชสเตอร์ ซึ่งไม่แน่ว่าหากว่าทางนักเตะซิตี้รายนี้ทำตัวไม่เป็นที่น่ารักคงจะโดนทาง Sir เล่นงานด้วยการด่าที่เขาถนัดก็เป็นได้

Sterling ได้เลือกซื้อบ้านใหม่ที่ราคาแสนแพงในหมู่บ้านใหม่และได้ย้ายเข้าไปแล้ว สนนราคาที่เกือบสี่ล้านปอนด์ในการแลกกับที่พักล่าสุดของตัวเอง ซึ่งไม่ว่าตอนนี้ทาง Sir จะได้รับรู้หรือยังว่าตอนนี้ได้มีนักเตะจากอดีตทีมคู่อริมาอยู่ถึงถิ่นที่เขาอยู่มานาน ซึ่งทางอดีตโค้ชผีได้ย้ายมาอยู่ก่อนหน้านี้กว่ายี่สิบปีแล้วในแถบเชสเชียร์นั้นเองก่อนที่ทางปีกดาวรุ่งจะย้ายมา

เป็นที่น่าสนใจว่าทาง Sterling นั้นไม่ได้สืบมาก่อนว่าจะมีคนดังอย่าง Sir อยู่ใกล้บ้านหลังใหม่ ซึ่งทางเพื่อนบ้านได้ออกมากล่าวเตือนทางแข้งตัวจี๊ดด้วย ว่าควรทำตัวให้น่ารักไม่งั้นอาจจะโดนทางโค้ชคนนี้จัดการด้วยการบ่นอย่างที่เขาถนัดก็เป็นได้ กลายเป็นเรื่องแซวกันขำๆไปหลังจากที่ต่างขั้นของทีมบอลในเมืองนี้มาอยู่ชิดกันแบบนี้ ซึ่งในสมัยที่อดีตโค้ช Manchester United ผีรับงานอยู่เคยบอกว่าไม่ชอบทีมเรือใบอย่างมากที่คิดจะขึ้นมาเทียบด้วย