ขยันสร้างงาน เดอปายสร้างเรื่องอีกแล้ว

Depay

คงสัยจะมีปัญหากับการใช้ชีวิตในเมืองของแดนผู้ดีจริงๆเสียแล้วสำหรับ Depay หลังจากยังคงงงๆ ได้ไปสร้างวีรกรรมในสนามไว้มากมายจนโดนด่าเช็ดก่อนหน้านี้ และล่าสุดยังได้มีการไปขับรถส่วนตัวไปจอดในที่ห้ามจอดแบบที่มีคนจับภาพไว้ได้อีก โดยเป็นการไปจอดในช่องที่ไว้สำหรับครอบครั้วที่มีเด็กเล็กมาด้วย นับเป็นช่วงดวงชงของเจ้าตัวจริงๆเพราะทำอะไรก็ดูไม่เป็นใจให้กับตัวเองเลย

โดยเหตุการณ์เกิดแบบล่าสุดเมื่อเขาได้ขับรถคันหรูของตัวเองไปเที่ยวและได้ไปหาที่จอด แต่ดันไม่ดูตาม้าอะไรเลยไปจดในซอกที่เขาไม่ได้จัดให้ และมือดีก็มือไวจัดการแช๊ะภาพเก็บไว้เป็นหลักฐานว่าหมอนี่ได้สร้างเรื่องอีกครั้ง ซึ่งเป็นบริเวณทางเข้าห้างซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง เป็นช่วงที่ไม่ค่อยดีสำหรับแข้งรายนี้เลยในช่วงหลายเดือนหลังที่มีแต่เรื่องเกิดกับเขาในแง่ลบ

Depay นั้นมีการเล่นที่ดร็อปลงไปมาสกโดยนัดล่าสุดที่ทีมพลาดท่าเสมอตัวเขาก็เป็นแพะอีกรอบ เพราะว่าจ่ายบอลเสียทำให้ทีม Chelsea ตั้งลำและมาทำสกอร์ได้อย่างไม่คาดคิด ทำให้แข้งดัตช์โดนตำหนิจากแฟนบอลมากมายหลังการแข่งจบลงไป และมีผลให้เขาโดนเด้งไปเล่นกับชุดเด็กของทีมในลีกรองแต่ก็โชคดีอยู่กับการเล่นที่ยังดีอยู่ในการยิงและจ่าย แต่ก็มาโดนวิจารณ์อีกครั้งกับการใช้ดำเนินชีวิตในนอกสนาม

เซอร์มองเกม โค้ชไก่นี้แหล่ะคนเก่งแห่งลีกเลย

ท่าน Sir

ท่าน Sir โค้ชรุ่นใหญ่ Manchester United ผู้หันหลังให้กับวงการไปแล้วแต่ยังคงติดตามดูเกมอยู่นั้น ได้มีการเคยได้ชมผ่านเพื่อนของเขาว่ายังมีกุนซือที่เก่งอยู่ในลีกในระหว่างพูดคุย และได้หลุดออกมาต่อหน้านักข่าวว่าในภายหลังและได้เปิดชื่อว่าคนที่โดนทางตำนานโค้ชชม ก็คือ Pochettino โค้ชทีมไก่ในปัจจุบันนั่นเองซึ่งโดนยกให้เป็นคนที่ทำงานได้อย่างดี ซึ่งไม่รู้ว่าการที่ข่าวนี้ออกมาในตอนนี้จะทำให้ทีมมีการเปลี่ยนแปลงเป้าหมายอีกไหม เพราะว่าทีมผียังคงมี Mourinho เป็นตัวหลักที่จะเข้ามาอยู่ในนาทีนี้

ซึ่งตอนนี้ทางทีมผีแดงก็อาจจะได้มีการเข้าไปพูดจากับทาง Pochettino ก้ได้หลังได้การส่งซิกมา เพราะว่าทาง Sir นั้นจะเป็นคนที่มองคนเก่งและรู้ว่าใครมีความสามารถที่จะเอาตัวรอดได้ และไม่ค่อยมองคนผิดจึงทำให้มีการเคลื่อนไหวแน่กับการที่ทีมจะลองเข้าไปจีบดูก่อน โดยอาจจะชะลอการเดินเรื่องกับทาง Mourinho ออกไปก่อนแล้วค่อยมาเดินเรื่องกันใหม่อีกครั้ง

โดยข่าวการรั่วออกมาครั้งนี้นั้นได้มาจากคนที่มีเครดิตอย่างนักการเมืองเชียว โดยเป็นนักการเมืองจากเมืองในลอนดอนนั้นเองที่ได้โอกาสไปรับประทานข่าวกับท่าน Sir ในก่อนหน้านี้ และได้เอาออกมาเล่าสู่กันฟังจนนักข่าวเอาไปตีให้ใหญ่โตว่าได้มีการชมทางโค้ชไก่ด้วย เป็นการจุดฉนวนว่าทาง Sir ได้บอกใบ้หรือว่าสะกิดอะไรทีมผีแดงหรือไม่

ทางเลือกมาเพิ่มให้เรมี่ หลังทีมจากจีนสนใจเพิ่มเติม

Remy

Remy นักเตะผู้กำลังกลัดมันอยากลงเล่นแบบแทบขาดใจแต่ยังไม่ได้ลงตามที่หวัง เพราะว่าตอนนี้ทางทีม Chelsea สิงห์บลูยังใช้หอกเบอร์หนึ่งอยู่ในตอนนี้ และไม่มีนโยบายเล่นแบบแผนหอกสองคนด้วยทำให้เขาต้องนั่งรอเวลาในช่วงท้ายๆมากกว่าที่จะได้ลงตอนเริ่ม ทำให้ในปีนี้ยังไม่เคยได้เล่นแบบเต็มเวลากับเพื่อนๆเขาสักทีเป็นเหตุให้มีข่าวเรื่องการโยกทีมเข้ามา และก่อนหน้านี้ก็มีทีมสาลิกาที่ดูทรงจะเอาจริง แต่ตอนนี้มีเพิ่มเติมเข้ามาเป็นทางทีมจากทางจีนที่พร้อมทุ่มเงินให้รับเละให้เจ้าตัว

โดยทางทีมเซี่ยงไฮ้ได้เผยตัวออกมาในช่วงนี้พอดีที่ทาง Remy กำลังต้องการย้ายทีม เพราะต้องการหาทีมที่ให้ความมั่นคงในการเล่นกับเขามากที่สุด เพื่อการแสดงฝีมือออกให้ได้มากที่สุดเพื่อติดธงไปเล่นบอลยูโรที่รออยู่ข้างหน้านี้ ซึ่งตอนนี้ทีมสิงห์มีแววว่าไม่ค่อยได้ให้เขาเป็นส่วนสำคัญมากเท่าไร ทำให้เขาเหมือนนักเตะส่วนเกินของทีมต้องรอนานกว่าจะได้เล่นสักครั้งหนึ่ง โดยตอนนี้การโยกทีมจะเป็นไปได้มากเพราะมีทีมอย่างสาลิกาและเซี่ยงไฮ้ตบเท้าเข้ารอคุยแล้ว

ซึ่งทางทีมจากจีนนั้นกำลังได้ใจกับการใช้เงินค่าเหนื่อยเข้าล่อเหล่าแข้งชื่อดัง โดยก่อนหน้านี้ก็ได้ตัว Ramires ไปแล้วรายหนึ่งซึ่งตอนนี้พร้อมจะดึงเพิ่ม กับการให้เงินค่าเหนื่อยมหาศาลเพื่อดึงตัว Remy ให้มาเล่นที่จีนอย่างจริงจัง

ขึ้นอยู่กับนายใหม่ ริโอฟันธงเส้นทางของทีมผี

Rio

เป็นความอึดอัดมานานของทาง Rio ตำนานกองหลังของทีมผีแดง Manchester United ที่ต้องลุ้นกับทีมทุดนัด เพราะว่าทีมดูจะต้องเหนื่อยกับการจะได้ชัยมาสักนัดช่างลำบากยิ่งนัก โดยมองว่าการที่ทีมจะประสบความสำเร็จคืนมาได้ในตอนนี้ขึ้นอยู่กับผู้นำทีมอย่างตำแหน่งกุนซือเท่านั้น แต่ถึงตอนนี้ทีมยังไม่มีการตั้งโค้ชใหม่มาแต่เขาได้ยกตัวอย่างเช่นต้องเป็น  Mourinho เพื่อการกรันตีการทำงาน หรือว่าทาง Giggs ผู้ช่วยในตอนนี้เท่านั้นหากเป็นคนที่ไม่ได้รับการยอมรับทีมก็คงไม่ฟื้น

โดยทาง Rio มองว่าทีมผีนั้นสะดุดมาตั้งแต่ปีแรกเลยที่ไม่มีทาง Sir คุมทัพ หลังจากนั้นการเล่นที่เคยทำได้มาตฐานสูงก็หายไปอย่างไม่มีกลับ และทีมก็ห่างจากการเป็นแชมป์มากว่าสามปีและตอนนี้คงหมดความอดทนกันแล้ว โดยชี้ให้เห็นว่าจุดอ่อนของทีมตอนนี้คือคนที่บังคับหางเสือยังไม่ใช่คนที่ตามหา เพราะถ้าคนที่ใช่เขามาการเล่นและฟอร์มต้องดูแล้วเนียนตาแบบที่หลายคนอยากเห็น ฉะนั้นหากยังไม่มีการเลือกคนที่ดีมาทำทีมต่อคงเป็นทีมที่เหมือนหงส์แดงที่ไม่ประสบความสำเร็จมานาน โดนเป็นประเด็นเหมือนกันที่ได้ไปแขวะทางทีมค่อริจนนักเตะหงส์ก็ออกมางัดแสลงตอบโต้กันไปแล้ว

Rio แสดงอาการร้อนใจออกมาทันที่รู้ว่าทางทีมเพื่อร่วมเมืองอย่างซิตี้ได้โค้ชใหม่แล้ว และเป็นโค้ชมีชื่อจากแดนเบียร์ซึ่งหากว่าทางผีไม่ขยับตัวบ้างรับรอง