คงสะใจมาก สโคลส์ลุ้นรูนยิงทำลายสถิตินัดหงส์

Scholes นักเตะเก่าของทีมผีแดงได้มีโอกาศออกมาพูดถึงนักเตะกัปตันในตอนนี้ ว่าทาง Rooney มีโอกาศที่จะมาบันทึกการยิงเท่ากันกับทาง Sir Bob ด้วยประตูที่เท่ากันในตอนนี้ โดยหากยิอีกลูกเดียวก็จะเป็นที่หนึ่งและขึ้นสู่ตำนานของทีมผีที่ยิงได้กระจายมากที่สุด แต่จะสุดยอดมากขึ้นไปอีกถ้าตัวเลขนี้ถูกบันทึกในการลงยิงกับทีมหงส์แดงที่กำลังจะถึงนี้
โดยทาง Sir Bob ตำนานกองหน้าของทางทีมผีแดงที่ครองอันดับการยิงมานานของสโมสร ได้ถูกทาง Rooney ตามทันแล้วในตอนนี้จาการที่เขายิงในเกมเอฟเอที่พึ่งเตะไป ด้วยการบวกหนึ่งประตูให้กับทางทีมได้ขึ้นมาเทียบชั้นอันดับที่หนึ่งร่วมที่สองร้อยสี่สิบเก้าลูก และมีแววที่จะทำลายได้สูงเพราะเขายังเล่นได้อีกหลายปีและต่อจากนี้หากเขายิงได้เพิ่มอีก จะเป็นการสร้างตัวเลขใหม่ๆในการสร้างประวัติศาสตร์ในการเล่นให้กับทางทีมผีต่อไป
Scholes อดีตผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ของทีมผีแดงอีกคนก็ออกมาพูดถึงสถิติที่จวนจะโดนทำลาย ว่าทาง Rooney คงได้ขึ้นเป็นดาวยิงเบอร์หนึ่งตลอดกาลของทีมผีแดงได้แน่นอน และเหมาะสมมากเมื่อเขาทำผลงานให้กับทีมมานานและดีเยี่ยมมาตลอด ซึ่งการที่เขาจะบวกสกอร์เพิ่มในสีเสื้อผีในการขึ้นเป็นที่หนึ่งนั้นควรจะเป็นเกมกับการลงเตะกับหงส์แดง ทุกอย่างคงจะออกมาแบบสมบูรณ์ได้ตามที่แฟนบอลต้องการด้วยเช่นกัน

ไม่สายเกินหรอก รานิฯยอลูกทีมมาเอาจริงได้แล้ว

Ranieri โค้ชจิ้งจอกออกมาพูดให้กำลังใจลูกทีมทุกคนให้กลับมามีสติการเล่นกันอีกครั้ง เพราะการที่เล่นหลุดไปยังไม่ทำให้ทีมเสียหายถึงขั้นที่จะตกชั้นไป เนื่องจากทีมมีพื้นฐานที่ดีแล้วเหลือเพียงการเติมความมั่นใจเข้าไปให้ได้อย่างเก่าก็น่าจะโอขึ้นกว่าเดิม และนักเตะที่เจ็บและแบบนก็นับถอยหลังเมื่อทีมครบครันแล้วน่าจะได้เห็นจิ้งจอกที่เป็นทีมเจ๋งเหมือนปีที่แล้วได้
โดยการเล่นที่กระหายความสำเร็จของทีมจิ้งจอกในปีก่อนนั้นไม่ได้แสดงออกมานาน หลังการได้แชมป์ไปในปีที่ผ่านมาก็มีการเล่นที่ดูไม่ค่อยจะแน่นอย่างเก่า การเตะแปดนัดหลังโดนสอยไปห้านัดแพ้อย่างน่าอาย ซึ่งครทำได้ดีกว่านี้ในฐานะแชมป์เก่าที่ทำไว้ได้ดี ซึ่งการอยู่ที่สิบหกของตารางเป็นเรื่องที่ไม่แฮปปี้ของแฟนบอลเพราะอีกสามแต้มจะต้องไปอยู่กับทีมเสี่ยงตกชั้น
แต่ว่าทาง Ranieri ไม่ได้ซีเรียวกับการไปโซนหล่นชั้นมากมายอะไรนัก เพราะเขาเชื่อว่าตอนนี้จะเรียกขวัญและกำลังใจคืนมาให้ทีมไวที่สุดและทีมจะไม่พลาดง่ายๆอีก ทำให้การเสี่ยงในเรื่องที่จะตกไปอยู่กับทีมหล่นชั้นก็ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ หากว่าทุกคนเล่นได้อย่างสุขุมอย่างปีเก่าที่ไม่ประมาทและไม่กดดันตัวเอง โดยหลังจากนี้ทางทีมจิ้งจอกจะกลับมาโชว์ความเป็นนักล่าให้ได้และจะทำให้แฟนบอลสนุกกับการเชียร์อีก